SẢN XUẤT PHỤ KIỆN THỜI TRANG MẠ VÀNG GIÀY & TÚI XÁCH TẠI SONXIJEWELRY

SẢN XUẤT PHỤ KIỆN THỜI TRANG MẠ VÀNG GIÀY & TÚI XÁCH TẠI SONXIJEWELRY

SẢN XUẤT PHỤ KIỆN THỜI TRANG MẠ VÀNG GIÀY & TÚI XÁCH TẠI SONXIJEWELRY

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SƠN THÔNG
SẢN XUẤT PHỤ KIỆN THỜI TRANG MẠ VÀNG GIÀY & TÚI XÁCH TẠI SONXIJEWELRY

Xã hội càng phát triển thì mức sống con người được nâng lên. Và diện mạo bên ngoài sẽ được chú trọng nhiều hơn để phù hợp với môi trường làm việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh những bộ quần áo sang trọng thì cần phải toát lên thần thái, phong cách riêng biệt của mỗi người. Chính vì vậy mà phụ kiện thời trang có cơ hội phát triển và ngày càng trở thành thị trường tiềm năng trong kinh doanh ngành nữ trang. Hòa nhịp cùng sự chuyển mình ấy, với kinh nghiệm vốn có trong lĩnh vực sản xuất, gia công chế tác nữ trang; sản xuất phụ kiện thời trang SonxiJewelry đã không ngừng sáng tạo và cho ra mắt nhiều bộ sưu tập phụ kiện thời trang xi mạ vàng như: Phụ kiện túi xách, phụ kiện giày da,…

Từ lâu túi xách là vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi chiếc túi xách vốn dĩ quen thuộc của mình có một diện mạo mới, theo phong cách của bạn khi được kết hợp với phụ kiện xi mạ vàng thời trang mang thương hiệu SonxiJewelry.

Đối với phụ kiện túi xách – Từ chính những lý do và nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng nhiều hơn, như một thới quen hàng ngày, nên SonxiJewelry đã đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong từng thiết kế và được áp dụng vào trong sản xuất gia công phụ kiện túi xách để cho ra mắt những sản phẩm thời thượng và có xu hướng phong cách nhất.

gia công phụ kiện túi xách
(Gia công phụ kiện túi xách)
gia công phụ kiện túi xách mạ vàng
(Gia công phụ kiện túi xách mạ vàng)
gia công phụ kiện túi xách mạ vàng 24k
(Gia công phụ kiện túi xách mạ vàng 24k)
sản xuất gia công phụ kiện túi xách mạ vàng
(Sản xuất gia công phụ kiện túi xách mạ vàng)

Đối với phụ kiện giày da – những người thợ lành nghề với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của SonxiJewelry luôn miệt mài trong từng thiết kế và gia công phụ kiện giày da cho ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng, kiểu dáng đa dạng làm toát lên vẻ quý phái cho phái đẹp lẫn phái mạnh. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra đường với đôi giày do mình tự phối phụ kiện.

gia công phụ kiện giày da
(Gia công phụ kiện giày da)
gia công phụ kiện giày da mạ vàng
(Gia công phụ kiện giày da mạ vàng)
sản xuất gia công phụ kiện giày da mạ vàng
(Sản xuất gia công phụ kiện giày da mạ vàng)

Ngoài các sản phẩm phụ kiện giày da và túi xách trên, SonxiJewelry còn sản xuất rất nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang cũng trang sức khác để cho bạn lựa chọn. Hãy khẳng định cá tính riêng biệt của mình cùng với các phụ kiện trang sức xi mạ vàng mang tên SonxiJewelry.

Chia sẻ:
google-site-verification=RGZlF_ZdJPi9422Q9tsYo0_-D1dm5gkN7G5zp1QvjI8